Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Cloudy likes this.
 2. Yuly

  Yuly New Member

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Dareka ga Nageta Ball : đúng như dự đoán, Kaotan làm center mà chỉ nhìn thấy Mirukii, ko phải do Miruki nhiều screentime hơn mà cho dù đứng cùng một hàng thì cũng chỉ nhìn thấy Miruki hoặc Rie thôi :D. Tomu thì toàn đứng khuất hàng sau và không có nổi một cái close up tử tế, Renacchi hạng cuối UG mà chiếm hình hơi bị nhiều, mà toàn ở góc dễ thấy nhất không ' '. Coi thì thấy Annin không hợp làm idol lắm cho dù rất xinh đẹp, nhưng nét đẹp quá "sắc xảo" so với một idol, nhìn lạc quẻ so với cả đám. Mio thì lúc nào cũng cute và nổi bật hết <3. Túm lại là cái PV này làm ra để dành riêng cho Kaotan, quay phim là nghề của ẻm mà. Nhạc nhẹ nhàng, PV nhẹ nhàng, tổng thể làng nhàng, ít ra còn khá hơn cái UG năm ngoái, nhưng chắc không thể có thêm một quả bom tấn sexy như Nante Bohemiam.

  Hito Natsu no Hankouki có em gì trong top 3 mà nhìn thoáng qua giống Yuria khiếp :O. Trời ơi, Reiyan có cái mặt gợi tình nhưng mà ẻm không có theo hình tượng sexy được đâu mà quăng ẻm vào một cái PV đòi hỏi sự sexy + cool vậy? +___+. Coi đoạn đầu đã phải bụm mặt lại vì center nhảy cứng quá ~~. Chỉ có Airi và Tanochan là bao ngầu, bao phong cách <3 và Anai Chihiro, có cảm giác về một ngôi sao sắp nổi :eek:. Đạo diễn quay quá chán, đoạn dance cao trào giữa bài lại đi quay bán thân khiến không biết các em đang nhảy cái gì mà chỉ thấy tay chân quờ quạng :(. Riêng bài hát thì nghe khá nhất trong đám.

  Seikaku wa Warui Onna no Ko concept thì có vẻ cute nhưng thực hiện thì đúng là thảm họa. Nhét 16 em trong một khung hình? Nghĩ sao vậy? Vừa loạn con mắt vừa loãng, chưa kịp thấy oshi đang ở đâu thì chuyển cảnh, nghi ngờ background trên phông xanh rồi lên máy tính chỉnh lại màu quá. FG năm ngoái dù cũng thiếu kinh phí nhưng còn cute hơn cái này nhiều lần. Miorin chắc còn có nhiều close up hơn wasamin. Bé Mikichan thì đứng ở đâu cũng nổi bật hết <3

  Chewing Gum no Aji ga Naku Naru Made không nhớ nhiều về cái này, ngoại trừ Mariyagi rất xinh đẹp. Chấm hết.

  Sailor Zombie bài phụ mà nghe còn hay ho hơn mấy cái trên, chorus hay quá !!! PV chèn mấy cảnh trong drama nên cũng không có gì để nói. Nhưng PV thì đáng xem hơn drama, vì xem xong PV sẽ nghĩ rằng Sailor Zombie là một phim khá hay ho :))

  Oshiete Mommy PV hay ho nhất single này, các em gái dễ thương, PV dễ thương, bài hát dễ thương. Bakaei càng ngày càng xinh mà cứ phải che cái tay đi như vậy, thấy tội quá :(
   
  troivabien and Nanasemaru1988 like this.
 3. abtrio

  abtrio Active Member

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Trong các PV thì thích cái PV của UCG dù 80% PV gần như Mariyagi hết rồi,nhưng thích cái điệu nhảy,với xếp đội hình ở đoạn gần cuối
  PV Oshiete Mommy đẹp,cảm giác như đang xem Pedicure Day AKB ver. =))
   
  • RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Dareka ga Nageta Ball :
  Nghe qua thì hay, nhưng chỉ hay ở điệp khúc, còn lại cứ làng nhàng, nghe chiều bài năm ngoái còn hay hơn :| Đại để thì vẫn không thể hay hơn Nante Bohemiam. Mà để ý thì tất cả bài có Akicha centerr đều hay và thấm, kể đến nhất là Kimi no kotoba Suki dakara :ok:~ nhưng nhọ cho Tomu, xinh đẹp, ăn hình thế là không thể có được cảnh cận mặt đàng hoàng :facepalm: và PV lần này có mùi giống Eien Pressure :ym:

  Hito Natsu no Hankouki
  Bài này có Mèo em làm center, mỗi tội không thấy em đâu, chỉ thấy mỗi Umechan và Tano =)) Mako thì chìm nghỉm giữ đội hình :v và coi xong PV mình quan ngại về em Meru, em quá người lớn cho cái tuổi của mình, thề nhìn em nó không biết là nó 13 đâu =)))))))))))))))))))))))))) bài này bị lừa tình vì đoạn điệp khúc, nghe cả bài thấy khá nhàm :chomeu:

  Seikaku wa Warui Onna no Ko
  Đồ là hàng mượn từ Baby Baby Baby phải hơm :choluom:. Concept dòm y hệt hồi đó, đến cái PV này rồi thì mình không quan ngại cho sự thiếu kinh phí vì FG thì đòi đâu ra kinh phí, mà là cái sự yếu kém của tổ thiết kế trang phục =)) từ hồi Shinobu thăng chức, đồ cứ xấu dần. Nhạc vẫn nhàm:nhom:

  Chewing Gum no Aji ga Naku Naru Made
  Phải nói đoạn Chorus của bài này hay nhất trong 4 bài đấy :huongphan:vũ đạo đẹp hơn hẳn so với 3 cái kia và mình thích nhất quả động tác ném banh với cảnh các gái đổ xuống :huongphan:tuy nhiên vẫn có điểm trừ vì thấy mỗi Dê em, Thiên thần nhìn nhat nhoà quá,:nhom2: đồ thì nhìn đáng yêu nhưng lại làm mình nghĩ đến đồ của mấy em gái phục vụ bàn trong tiệm thức ăn nhanh, còn quả đồ riêng của em Dê ngó giống mượn đồ của Ug hồi Gingham Check:khoc4:

  Cá là The Cháu đang sub bài này đầu tiên :lol:

  Sailor Zombie
  Bài này thì nghe lâu rồi, nhạc hay, PV đẹp, quả hoá thành zombie dễ thương vđ có mỗi cái máu nhìn giống siro dâu, PV đẹp, có đầu tư hơn hăn, nhưng vẫn không nuốt nổi quả đồ.:khoc1:

  Oshiete Mommy
  Cái PV đẹp nhất single, cả về gái, đồ lẫn nhạc và lời thì hay ho phết, bà mẹ 38 tuổi 2 con dễ thương vãi ra :khoc1:

  Chốt lại, single SSK năm nay khá tệ, tệ cả về nhạc nhẽo lẫn PV và đồ :dangsuyngam:
   
  troivabien, Nanasemaru1988 and zon like this.
 4. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Thực ra thì, vì 1 lý do nào đó bài Chewing Gum no Aji ga Naku Naru Made lời nó lại khớp vơi cái PV đến bất ngờ =)))))))))))))))
   
 5. JaeHo_inmylife

  JaeHo_inmylife New Member

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  thật sự ko muốn bàn về single SSK kì này, vì thấy chẳng đọng lại gì mấy, của Next Girl còn ấn tượng chút =))))
  có lẽ mỗi Chewing Gum no Aji ga Naku Naru Made ~ center còn có sceentime nhiều hơn những thành viên còn lại, còn đâu các PV khác Center còn thảm thương :v
  nhưng có khi mình bức xúc nhất là Dareka ga Nageta Ball screentime của KatoRena lại nhiều hơn cả mấy gái đứng trên =)))) ;;A;; vầng, top cuối mà còn nhiều cảnh hơn cả những vị trí trên ;a;
   
 6. Yuly

  Yuly New Member

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)


  Xin lỗi chứ, screentime của Kaotan trong UG đúng chuẩn center rồi đấy, chẳng qua là ngoại hình của ẻm kém nổi bật thôi nên dù có close up cận mặt ẻm cũng chẳng đọng lại gì mấy. Người ít screentime nhất phải kể đến Tomu, kế đến là Moriyasu.


  PV của NG thì Wasamin bị thiệt khi quay line up không thấy rõ ẻm là center thôi, chứ close up cũng ko có ít đâu à. Nhưng oái ăm cái khi close up Wasamin cạnh Naachan và Kanon thì thú thật là chỉ chú ý đến Naachan thôi (có lẽ do em mặc áo màu vàng chăng)


  PV của NG là chia screentime đều nhất nhưng hay ở chỗ vẫn thể hiện rõ Reinyan là center.
   
  troivabien likes this.
 7. rana

  rana Hoa Hạnh phúc

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Renacchi quả này vào được UG thì dù em nó có cuối hay kế cuối cùng dự đoán là nhiều screen time mà, ko có bất ngờ chi :choluom:
   
  • RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Thật ra không phải ít mà là gần như không có :choluom: mà kể ra nhọ nhất vẫn là em Shu của FG năm ngoái, em center mà dòm cứ nghĩ Akarin :chongao:

  Wasamin thì cái cách xếp đội hình còn chả nghĩ được em là center hay là front girl nữa =)))))))))))))))) hàng đầu 4 đứa, screentime chỉa đều :lecho:

  Cái PV thể hiển rõ center nhất là bài của UcG :choluom:
   
  troivabien likes this.
 8. JaeHo_inmylife

  JaeHo_inmylife New Member

   RE: Single AKB48 37th single (Kokoro no Placard)

  Với mình thì mình ko quan tâm tới ngoại hình Kaotan. Vì cũng ngồi đếm, xem lại 2,3 lượt thấy những lượt xuất hiện ko nhiều để nghĩ là chuẩn Center.
  Việc chia screentime đều thì thấy của NG là ok nhất. Đa số đều được xuất hiện với số lượng ngang ngang nhau
   

Share This Page