Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. Mon Mon

  Mon Mon (≧ω≦) SUBBER

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  lời nguyền vẫn tồn tại =)))))))
   
 2. Đờ.

  Đờ. Mờ. MOD WIKI AUTHOR SUPPORTER

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Senbatsu

  #16. Kawaei Rina - 39,120
  #15. Shibata Aya - 39,264
  #14. Ikoma Rina - 40,089
  #13. Yokoyama Yui - 40,232
  #12. Miyazawa Sae - 44,749
  #11. Miyawaki Sakura - 45,538
  #10. Suda Akari - 48,182
  #9. Takahashi Minami - 57,388
  #8. Kojima Haruna - 62,899
  #7. Shimazaki Haruka - 67,591
  #6. Yamamoto Sayaka - 67,916
  #5. Matsui Rena - 69,790
  #4. Matsui Jurina - 90,910
  #3. Kashiwagi Yuki - 104,364
  #2. Sashihara Rino - 141,954
  #1. Watanabe Mayu - 159,854<= center
   
 3. Sky

  Sky Member

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  cứ mơ đi bạn:hoho:
   
 4. Totoro233

  Totoro233 Member

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Yukirin giữ được vị trí là tốt lắm rồi
   
 5. Thím Táo

  Thím Táo 真っ赤な~

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Thông điệp gửi đến các thành viên AKB48 từ đội cổ động Gamushara

  Trước nhất, chúng tôi có đôi điều muốn gửi đến các thành viên của AKB48 group và fan. Tháng trước, đã có một sự cố tồi tệ xảy ra. Nhưng thay vì từ bỏ và thua cuộc, mọi người đã cố gắng xuất hiện nơi đây. Chúng tôi muốn gửi tràng pháo tay từ tận đáy lòng cho dũng khí ấy.

  Tôi, trưởng nhóm cổ động Gamushara Mutou Takahiro, vào mùa xuân năm đầu cấp 3, vì vô cùng ngưỡng mộ nhóm cổ động của trường nên đã quyết định tham gia vào nhóm. Tuy nhiên, tôi đã không để chịu được áp lực từ phía tiền bối, cũng như những bài học khó khăn phái trải qua, tôi đã bỏ cuộc sau 2 tuần. Tôi muốn thay đổi bản thân thảm bại của mình, vì vậy sau khi tốt nghiệp trung học, tôi đã nói với gia đình và bạn bè rằng tôi sẽ không quay trở về quê nhà cho đến khi tôi tốt nghiệp ra khỏi trường đại học của Mỹ. Và tôi đã rời đi đến Mỹ khi tôi 19 tuổi.

  Tôi đã nghĩ rằng khi đến Mỹ, tôi sẽ sống vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên, khi đang trên chuyến bay từ Narita đến Mỹ, tôi đã chẳng thể làm được điều đó. Tôi bắt đầu lo lắng về cuộc sống tương lai của mình từ thời điểm đó, và tôi không thể ngừng khóc. Tôi nhận ra mình đã chọn nhầm đường. Tôi khởi đầu từ chuyện học. Tôi không hiểu ngôn ngữ ấy. Dù tôi đi đến lớp, tôi cũng không hiểu giáo viên đang nói gì, và tôi cũng hoàn toàn không có khái niệm bài về nhà của mình là cái gì. Tôi không quen với người bạn Mỹ nào. Không ai tỏ ra thân thiện với tôi. Tôi đã có rất nhiều suy nghĩ phiền muộn. Nhưng bằng một cách nào đó, tôi đã cố gắng tốt nghiệp, và trở về Nhật Bản. Khi trở về, mọi người đều khen ngợi tôi.

  Đương nhiên cũng như mọi người, tôi cảm thấy vui khi được khen ngợi. Nhưng có một điều khiến tôi vui hơn cả. Các bạn có biết là gì không? Đó là dù cho khoảng thời gian đó vô cùng khó khăn, tôi đã vượt qua được nó. Tôi đã được chấp nhận là người thực hiện được tất cả những thứ đó.

  Bây giờ khi nhìn lại, không phải mọi thứ đều dễ dàng. Đúng hơn, tôi nhớ khoảnh khắc tôi khóc òa trên máy bay đến Mỹ, khoảnh khắc tôi hoảng loạn vì không thể hiểu bài học, cái cảm giác khi tôi vào căn-tin và tự nhủ làm thế nào để mọi người chấp nhận mình. Bây giờ thì tôi nghĩ: "Mình đã vượt qua được rồi! Mình đã không trốn chạy! Dù mình không biết mọi chuyện sẽ như thế nào, mình đã bám trụ đến cùng, dù cho khóc lóc, mình đã không bỏ cuộc và bám dính vào nó." Khi tôi nghĩ về điều ấy, tôi cảm thấy sức mạnh sục sôi trong bản thân mình.

  Đến tận bây giờ, chỉ nghĩ đến việc tiến lên 1 bước làm tôi sợ hãi. Nhưng chúng ta nên thách thức những bức tường cản trở phía trước. Tôi có thể tin vào điều đó vì việc tiến lên phía trước dù sợ hãi và lo lắng chính là báu vật của cuộc đời tôi. Chính là nó đấy. Dù đau đớn, dù không ai trên thế gian này hiểu cho nỗ lực của bạn, chính bản thân bạn hiểu điều đó nhất. Đó là lí do vì sao dù sợ hãi, tôi vẫn sẽ tiến lên phía trước.

  Tôi muốn nói điều này đến với các thành viên đã đăng ký vào cuộc Tổng tuyển cử. Quả là đáng sợ khi bị xếp hạng, "Nếu tôi bị rớt hạng so với năm ngoái thì sao?" Đó đúng là một viễn cảnh khủng khiếp. Gửi đến tất các các bạn, những người hẳn đang đối mặt với sự bồn chồn này, chúng tôi muốn nói điều này với tất cả tâm ý bỏ vào nó. Xin chúc mừng. Tổng tuyển cử là bức tường nơi các bạn phải phơi bày tất thảy về bản thân, và gửi đến những người đang làm điều đó ngay bây giờ đây...xin chúc mừng.

  Tôi muốn gửi đến các bạn những lời này. Bạn có thể hỏi vì sao.

  Không quan trong kết quả hôm nay như thế nào, không quan trọng thứ hạng của bạn là bao nhiêu, việc bạn đã cố gắng hết sức mình là điều không thay đổi. Và nếu bạn đang bước từng bước tiến về phía trước, kết quả ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nguồn động lực cho bạn. Chừng nào bạn còn giữ chặt giấc mơ của mình, bạn chắc chắn sẽ trở nên yêu bản thân mình nhiều và nhiều hơn nữa. Dù mọi việc thật khó khăn, nhưng bạn đã không trốn chạy. Dù bạn cứ vấp ngã, bạn đã luôn đứng dậy lần nữa. Điều định đoạt bạn không phải là kết quả ngày hôm nay. Bạn sẽ yêu con người bạn trở thành sau khi vượt qua được hôm nay. Bạn sẽ yêu cái bản thân đã tập trung mãnh liệt vào điều này. Hãy tin tôi, và hãy yêu bản thân mình hơn nữa. Nếu như bạn nghiêm túc, dù ở bất cứ môi trường nào, trái tim của bạn cũng sẽ lay động. Tất cả các bạn sẽ trở nên hạnh phúc trong tương lai.

  Đó là vì sao chúng tôi muốn nói lời chúc mừng đến các bạn. Với những cảm xúc này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn sự ủng hộ tinh thần.

  Gửi đến bạn sự ủng hộ tinh thần!! Tất cả các fan, hãy cùng nói với chúng tôi và cổ động cho các thành viên.

  Hãy tin vào chính mình. Chúng tôi đều tin ở bạn.

  (Credit: Kimowota.tumblr)
  -------
  Tính trans đoạn gần cuối thôi, nhưng có bản Eng + khổ thân chú đứng gào dưới mưa nên trans hết luôn ; v ;
  Đọc xong các bạn đừng ghét các chú vì làm tốn 12' phút chờ đợi nữa nhé~
  Và vì mình rất dốt văn nên tất thảy các sự lặp từ hoặc sai chính tả hoặc cấu trúc ngữ pháp có vấn đề, vân vân và vân vân, không phải lỗi tại mình mà là lỗi tại trời.
   
 6. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Đại khái hôm xem thấy thím này khổ sở v~, gào thét từ đầu bài phát biểu đến cuối ; v ;
   
 7. Fecility

  Fecility Habranthus WIKI AUTHOR UPLOADER

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Mấy thím trên kia có vẻ khinh đội fan Yukirin quá nhỉ? LOL
  Nếu đội fan Yukirin cũng để dành tiền cả năm thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu LOL
  Về cơ bản thì Yukirin cũng íu cần No.1, đối với nó kết quả SSK đẹp nhất là "Mayuyu No.1 và Yukirin Top 3", fan nó cũng biết ý. Hơn nữa nó cũng hoạt động ngoài nhiều chứ không như Mayuyu gần như chỉ tập trung cho AKB :v Tần suất nó lên tạp chí thì nhiều hơn Mayu nữa :v Đội fan nó cũng phải chiến đấu cho Solo Single và Solo Live cách nhau chưa tới 1 tháng của nó nữa chứ :v Và fan nó thì cũng muốn nó tốt nghiệp chứ chả mong ngóng hay thiết tha nó ở lại nhóm cả :v
  Đừng khinh đội fan Yukirin thế, nghe buồn nôn lắm LOL
   
  Last edited: Jun 10, 2014
  Thế Vũ likes this.
 8. rana

  rana Hoa Hạnh phúc

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Yukirin hay thậm chí như Rena có no1 cũng có thay đổi được cái gì đâu :buatungtang: 2 chị ấy đã hoàn toàn năm ngoài vùng phủ sóng của staff rồi, tuổi đã lớn rồi, tn là chuyện chắc đã nghĩ tới rồi, có no1 thì may ra center được 1 single là hết rồi cũng dạt ra lề thôi. nói đâu xa, Yuko chả no1 xong rồi sau gingham cũng toàn co cen chứ có được độc tôn cen đâu. các chị ấy giờ là thuộc dạng tính đường về sau mà sống, hoạt động bên ngoài để sau này tn cho dễ làm ăn thôi, chị thì diễn solo chị thì đóng phim, thế là ổn rồi, AKB cứ dành cho các em là 'ứng cử ace' thôi :buatungtang:

  mà Yukirin còn tăng vote chứ như Rena sụt mới buồn!
   
 9. Thím Táo

  Thím Táo 真っ赤な~

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Thực ra thì trong dàn sen năm nay trừ em Đào ra thì bất cứ ai no1 cũng có thay đổi được cái gì đâu :chongao:
  Và việc no1 ssk vốn dĩ cũng chả dùng để thay đổi thứ gì ; v ; ...
  Cơ mà đúng là mọi fan khinh hội fan Yukirin vỡi
   
 10. Fecility

  Fecility Habranthus WIKI AUTHOR UPLOADER

   RE: Concert AKB48 37th Single Senbatsu Sousenkyo (07/06/2014) (live-update)

  Yukirin nó bây giờ thuộc dạng bị đẩy xuống để thay máu dàn Sen rồi :buamocmui:, nên fan của nó vốn đã mong nó tốt nghiệp thì giờ lại càng mong hơn :buahoa:. Tất cả những gì tôi muốn nói là đừng khinh đội fan Yukirin, thế thôi.:buamocmui:. Không phải nó không thể đưa Yukirin lên ăn thua với Sasshi và Mayu mà là nó nghĩ thế là không cần thiết có thế thôi:buamocmui:
  Còn về các em ứng cử Ace thì tôi nghĩ giờ Single AKB có cho ai làm Center thì cũng chỉ coi như là kéo dài thời gian cho thế hệ trẻ Gen 14, 15 đi lên thôi. Chứ như Mayu hay Paru thì giờ cũng 20 tuổi rồi, ACE lý tưởng trong mắt Bố và các Staff hẳn phải là gái trẻ để theo được lâu, 20 tuổi thì làm được mấy năm đâu:buamocmui:. Ju gei thì dù thế nào nó cũng vẫn là ACE SKE, hôm SSK phần đọc danh sách các gái tham gia ứng cử nó cũng đi ở hàng của Team S chứ không phải Team K, và fan AKB nó vẫn luôn coi Ju gei là gái SKE:buamocmui:. Ngay đâu xa cái Single *tên dài v~* Ju center wota AKB nó đảo chính suýt thì mất triệu bản còn gì:buahoa:.

  *Viết xong tự thấy bản thân lạc đề v~*:buahere:
   

Share This Page