Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
  1. doraemun

    doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

      Non-48 Flower

    Lúc đầu là lười không định lập đâu, nhưng vì tìm thấy đồng chí nên triển luôn :cuoinguong:

    675px-Flower_-_Nettaigyo_no_Namida_promotional.jpg

    Flower là nhóm nhạc nữ thuộc công ty quản lý LDH, hiện tại gồm 7 thành viên. Cũng giống như đàn anh Exile của mình, Flower có sự phân chia khá rõ ràng giữa vocal và dancer (performer) khi biểu diễn.

    Thành viên:

    Nakajima Mio (Performer)
    miofloweralbum.jpg
    Biệt danh: Miochin; みおちん
    Ngày sinh: 23 tháng 11 năm 1993
    Quê quán: Osaka
    Nhóm máu: O
    Chiều cao: 156 cm


    Fujii Shuuka (Performer)
    shuukafloweralbum.jpg
    Biệt danh: tự gọi mình là Shuu, chị em gọi là Shuuka, chủ thớt gọi là mặt lạnh
    Ngày sinh: 14 tháng 10 năm 1994
    Quê quán: Osaka
    Nhóm máu: A
    Chiều cao: 166 cm

    Shigetome Manami (Leader/Performer)
    manamifloweralbum.jpg

    Biệt danh:
    Maa-chan, Manami
    Ngày sinh: 11 tháng 12 năm 1994
    Quê quán: Miyazaki
    Nhóm máu: O
    Chiều cao: 160cm

    Washio Reina (Vocal)
    reinafloweralbum.jpg
    Biệt danh: Reicheru, Reina, chủ thớt gọi là ngáo thiếu niên/ ngáo
    Ngày sinh: 20 tháng 1 năm 1994
    Quê quán: Saga
    Nhóm máu: O
    Chiều cao: 160 cm



    Ichiki Kyoka (Vocal/Performer)
    kyokafloweralbum.jpg
    Biệt danh: Kyochan, Kyoka
    Ngày sinh: 4 tháng 1 năm 1997
    Quê quán: Fukuoka
    Nhóm máu: A
    Chiều cao: 162 cm


    Bando Nozomi (Performer)
    nozomifloweralbum.jpg
    Biệt danh: Nonchan
    Ngày sinh: 4 tháng 9 năm 1997
    Quê quán: Tokyo
    Nhóm máu: B
    Chiều cao: 165 cm

    Sato Harumi (Performer)
    harumifloweralbum.jpg
    Biệt danh: Haruo, Harumi
    Ngày sinh: 8 tháng 6 năm 1995
    Quê quán: Yamagata
    Nhóm máu: A
    Chiều cao: 173cm

    Mizuno Erina (cực Leader/Performer)
    erina5thsingle.jpg
    Biệt danh: Eripon
    Ngày sinh: 8 tháng 2 năm 1993
    Quê quán: Tokyo
    Nhóm máu: A
    Chiều cao: 160 cm

    Muto Chiharu (Vocal)
    chiharufloweralbum.jpg

    Biệt danh:
    Chiichan, Chiharu
    Ngày sinh: 3 tháng 4 năm 1995
    Quê quán: Tokyo
    Nhóm máu: O
    Chiều cao: 163cm
    Discography:
    Albums
    • [2014.01.22] Flower
    • [2015.03.04] Hanadokei (花時計)
    Singles
    • [2011.10.12] Still
    • [2012.02.29] Sakura REGRET (SAKURA リグレット)
    • [2012.08.22] forget-me-not ~Wasurenagusa~(ワスレナグサ)
    • [2012.11.28] Koibito ga santa claus (恋人がサンタクロース)
    • [2013.08.07] Taiyou to Himawari (太陽と向日葵)
    • [2013.12.25] Shirayukihime (白雪姫)
    • [2014.06.11] Nettaigyo no Namida (熱帯魚の涙)
    • [2014.11.12] Akikaze no Answer (秋風のアンサー)
    • [2015.02.18] Sayonara, Alice / TOMORROW ~Shiawase no Housoku~ (さよなら、アリス / TOMORROW~しあわせの法則~)
    Digital Singles
    • [2013.07.31] Taiyou to Himawari (太陽と向日葵)
    • [2013.10.02] Hatsukoi (初恋)
    • [2013.12.04] Shirayukihime(白雪姫)
    • [2013.12.11] Hatsukoi acoustic version (初恋)
    • [2014.01.08] let go again feat. VERBAL (m-flo)
    • [2014.12.16] TOMORROW ~Shiawase no Housoku~ (TOMORROW ~しあわせの法則~)
    Trang chủ: http://www.flower-ldh.jp/
    Twitter: https://twitter.com/Flower__LDH

    Đôi lời chia sẻ của mình:
    Thực ra thì mình biết đến Flower từ ngày debut, nhưng không có duyên để thích từ ngày đó, mãi đến cuối năm ngoái mới bắt đầu ấn tượng, và đầu năm nay mới bắt đầu thích. Còn vài câu chuyện nữa liên quan nhưng khỏi viết vào post đầu cho dài dòng.

    Last edited: Mar 3, 2015
    Legn likes this.
  2. Legn

    Legn Member

      RE: Non-48 Flower

    Mới nói hồi nãy, giờ đã thấy topic :domat:
    Mình thì hông có biết Flower lâu như vậy, biết từ hồi Kayou kyoku, bị ấn tượng bởi cái đứa Vocal hiền lành nữ tính =)) với cái đứa Tsundere áo hường :domat: ... mà lúc ấy chỉ ấn tượng thôi chứ cũng chưa có thích. Duyên nợ đến từ hồi tháng 9,10 năm ngoái thế là dính luôn :domat:
  3. doraemun

    doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

      RE: Non-48 Flower

    Mà nhắc tên Tsundere, vụ hắn bị ốm phải nghỉ để Karen thay là tập nào nhỉ, mình chưa xem ; v ;
    Vocal nhà này thì hiền lành nữ tính lắm cơ :domat:
    Còn vụ duyên thì đúng câu các cụ đó, "hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng", văn thế chứ chốt lại là ngày đó đang bắt đầu thích AKB, ko có thích được cái gì khác :cuoinguong:
  4. Legn

    Legn Member

      RE: Non-48 Flower

    Thiệt là giống :domat: hồi đấy mình cũng như vậy đang rất thích AKB nên không có quan tâm các nhóm khác nhiều lắm ... mà giờ ko hiểu vì sao ai thấy cũng thích, tìm hiểu sâu vào là tự động chết:cuoinguong::buabikiniden:
    Đây tập này đây

    Cái này giống 1 tập bên NogiDoko, cũng nhớ mặt đọc tên :buabikinido: rồi hắn bệnh nên Karen đeo thế hắn luôn, kiểu như dù có vắng mặt nhưng em vẫn đâu đó quanh đây :buabra:
  5. doraemun

    doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

      RE: Non-48 Flower

    Mình là toàn tự lăn tự đổ, trước AKB có thích nhóm khác, nhưng cơ bản là bên đó không lên show, chả mấy khi có gì bên lề nên chỉ nghe được nhạc :)))
    Hẳn là Karen 1 mình đeo 2 biển tên =)))
    Kể ra cũng khổ cho ông ấy phết =))) không chỉ nhớ tên mà còn 1 loạt thông tin =)))) gì chứ nhớ ngày tháng là mình chịu =)))
    Nhìn cái này lại nhớ cô vocal nữ tính nào đó khai tuyệt kĩ là "cách ngồi quái đản" :cuoinguong:
  6. Legn

    Legn Member

      RE: Non-48 Flower

    Quả thật cái nước nhật này nó nguy hiểm quá, đã nhún chân vào là không có rút ra được, chỉ càng ngày càng sâu thêm thôi :domat:
    Karen nó thương chị nó mà =))) chỉ là tên kia nó quá Tsundere, suốt ngày trêu gẹo em nó thôi :buabra:
    Còn cái cô Vocal thì hầu như ko đánh toàn tự khai =)))
    Chú này cũng thánh phết, nhớ nhiều mà đúng hết luôn, nhớ tên là thấy khổ rồi , chú còn nhớ luôn cả sanh nhật, quê quán ...:!!!:

    Mà mấy cổ tính ra quá ít show, chỉ có cái Shuukan Exile là được lên show thường xuyên mà lại bị chia 5 sẽ 7
    Last edited by a moderator: May 10, 2014
  7. doraemun

    doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

      RE: Non-48 Flower

    Thực ra thì 2 chị em nhà này thương nhau :domat: xem cái tập Shuukan Exile về 2 người là biết, tại tên kia Tsun với lại muốn tỏ ra nghiêm với em gái thôi, câu cửa miệng của hắn là "tôi mà không nghiêm với em nó thì chả ai nghiêm nữa" mà :buamomong:
    Cô Vocal đấy kêu là thích chơi game, hẳn là chơi game có vẻ nghề, sáng nay mới xem cái vid Ami, Karen và cô ta đi disney land, lúc vào chơi trò bắn súng còn có cô dẫn chương trình. Lúc chơi xong ra hắn cao điểm nhất, dù chơi lần đầu, vượt cả cô MC đã chơi nhiều lần :buatraitim:

    Cái Shuukan Exile là show chung của nhà LDH rồi, bên nhà này ko có nhiều show lắm :codon:
  8. Legn

    Legn Member

      RE: Non-48 Flower

    Xem tập đó phát hiện tên đấy nó Tsun từ nhỏ =)) toàn rú trong phòng 1 mình, đi đâu cũng 1 mình em nó đu theo thì toàn bị đuổi, lại hay phá đồ chơi của em gái, thậm chí còn lấy son quẹt đầy áo con bé thích nhất : )) lên TV thì toàn bêu rếu nhau, ấy mà toàn được mấy chú MC kêu thế mới là chị em :cuoinguong:
    Cái cô Vocal được thả vào đó có vẻ thích thú, thấy hú quá trời =)) còn hơn cả con bé Karen : ))
    Mà đầu năm nay đến giờ cũng được kha khá show chứ ko có hẻo như hồi trước :domat:
    Cái Mechaike này khá hài =))) chú Okamura bị mấy cổ tuột quần, thường gái nó thấy Oshiri của trai chắc sẽ ngại hay la ó, đằng này cô nào cô nấy cũng khoái chí cười khặc khặc:cuoinguong: mà lột quần ổng có phải 1 lần đâu =))

    :dunno::dunno:
    Last edited: May 10, 2014
  9. doraemun

    doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

      RE: Non-48 Flower

    Thế nên hắn mới bị gọi là hội trưởng Tsundere :cuoinguong: Tsun với em gái quá cơ :domat: mà mỗi lần lên TV 2 chị em lại ném đá nhau chán chê, về nhà lại chụp tự sướng chung :domat:
    Còn cái cô Vocal kia thì sướng toàn tập rồi, được đi chơi nên sướng, đã thế còn game bắn súng à :buatungtang2:

    Vụ Okaxile đúng là bỉ bựa mà :buahere: nhưng bỉ nhất vẫn là bà chị Ami, thành phần tụt quần tét mông ông chú chứ ai :dunno:
  10. Legn

    Legn Member

      RE: Non-48 Flower

    Vỡi cả hội trưởng Tsundere : )) mà anh em nhà hắn có vẻ thương nhau, hình chụp chung với nhau từ nhỏ tới lớn cũng chả ít :domat:
    Cái cô Vocal thì vốn nữ tính nên chơi game cũng rất chi là nữ tính =)) chứ mà cho cô chơi mấy trò men men như thay đồ cho búp bê chắc cổ chả thèm chơi :domat: ( nhòm xuống thấy cái emo của Miki xém xám hồn =)) )
    Hình như mấy thành phần già già trong nhóm toàn là bựa bựa, mấy cô kia cũng đâu có vừa vỗ tay cười khặc khặc :cuoinguong: mấy cổ mà cho tham gia nhiều show variety chắc lòi ra nhiều thành phần bỉ bựa lắm :cuoinguong:
    Hình từ blog chánh chủ =)) có vẻ nó cũng biết mình lép nên chỉnh hơi lố tay :buabra:
    [​IMG]
    Trong Flower hình như ngoài tên Rapper ra thì về mặt thể thao có vẻ thọt đều : )) dù là đứa nào cũng là dân nhảy nhót chuyên nghiệp :buahere:

Share This Page