Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Hiện nay số lượng gái trong nhà 48 (và cả nhà 46 nữa) đã lên đến tốc độ chóng mặt, mình tin chắc là hiếm ai có thể biết được hết tên + mặt của toàn bộ các gái nhà 48 (chưa kể 46). :luoiran: Vậy nên mình quyết định lập ra topic này để mở rộng thêm thông tin cho cả mình lẫn mọi người về những thành viên thú vị mà chưa được nổi lắm. :buabikiniden:
  Thậm chí ai muốn PR chi tiết member mà mình thích ở đây cũng được. :buabikinido:

  Đúng như cái tên của Topic là "Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen" - Mỗi tuần sẽ có một thành viên được chọn để đưa lên giới thiệu cho mọi người biết và thảo luận thêm thông tin.:buadeptrai: Bắt đầu từ thứ 6 ngày hôm nay đến 00:00 thứ 6 tuần sau sẽ đổi người, theo đúng luật "Cờ đến tay ai người nấy phất". Ai post trước thì người đó triển :buahi:

  Và nhân dịp là người mở ra Topic này, mình xin mở hàng đầu tiên. Nhân vật mìn muốn giới thiệu trong tuần này chính là

  [​IMG]

  Kadowaki Kanako - NMB48 (Team N) - Nickname: Kanakichi
  Ảnh này nữa cho kute
  [​IMG]
  *CLICK ĐỂ ĐỌC WIKI*

  Có thể nhiều người bất ngờ khi mình lại quyết định giới thiệu em này chứ không phải Hè em (mặc dù em nó là KamiOshi). Nhưng sự thực thì trong mắt mình, người dễ thương nhất trong toàn bộ nhà 48 lại là Kanakichi cơ.
  Dù cho đã qua cái tuổi loli, nhưng thực sự thì Kanako lại trẻ con đến kì lạ (và thật bất ngờ khi Kanako bằng tuổi Hè again -1996).

  [​IMG]
  (già rồi mà vẫn kute chán)
  Ở NMB48 có một hội gọi là "3 chị em ngốc nghếch" - Trong đó có Kanakichi chính là kẻ ngốc nhất đồng thời cũng là đứa lớn tuổi nhất (2 bé còn lại là Miru với Haruna - 97,98):cuoibua: Nhưng có lẽ cũng vì ngốc nghếch thuần túy mà dẫn tới dễ thương một cách tự nhiên, đầu óc cảm tưởng như của một đứa trẻ con trong sáng vậy. Suy nghĩ đơn giản và làm việc gì cũng cố gắng hết mình, thỉnh thoảng còn có chút cứng đầu nữa :thoisao:

  Hồi mới vào, vì thích ăn đồ ngọt mà em đã tự sáng tạo ra cái "Hộp Kanakichi" để ở nhà hát để fan đi qua cho bánh, kẹo vào đấy :gau: *giờ thì bỏ rồi* *Do em nó bị dọa ăn nhiều đồ ngọt quá lên cân thì tạm biệt senbatsu nên em nó đã rất sợ*.

  Dù đã học năm hai cấp 3 những khả năng viết Kanji vẫn thuộc loại cùi :dunno: Thậm chí lên cấp 3 rồi vẫn phải dùng vở viết luyện chữ của cấp 1 mà tuyệt nhiên không biết gì :dunno: Trong cái show Naniwa nadeshiko kiểm tra độ thông minh thì em cũng đã no.1 Baka rồi, đến cái docking 48 chúc mừng em lại no.1 Baka tiếp :buahoa:

  [​IMG]


  Sở thích của Kanako là câu cá *sau ăn và ngủ*, hẳn là vì câu cá nhiều thả mình trôi theo gió nên lúc nào cũng thấy em nó vô tư lự không đâu và luôn giữ được cái tính lạc quan vô tư
  *hồi SSK dù không có hạng nhưng em nó cũng đã post blog tự nhủ, tôi chắc là vị trí 65 đấy:buakhoc:*
  Ngoài ra ẻm còn khả năng lái thuyền, câu cá xong chế biến thành Sushi ăn luôn không phải xoắn :buadeptrai::buadeptrai:
  Nhưng cũng vì vậy mà cảm thấy ẻm dễ thương không chịu được, vì ngây thơ trong sáng dễ thương nên hay nghĩ "Ghét được Kanako hẳn là một tội lỗi".
  [​IMG]

  Theo các thành viên hay nhận xét thì Kanako như chuột Mickey ấy, và từ phía supper hentai của NMB là Momoka thì "Phần đùi trong của Kanako sờ rất sướng"

  [​IMG]


  Tới đây thì không thể kể đến "cặp đôi Nandeyanen" của Kanako và Kinoshita Haruna :bikinicam: Biết tới 1 đứa hẳn là không thể thiếu đứa thứ 2 khi mà 2 đứa luôn đi với nhau như hình với bóng. :buabra:

  [​IMG]

  Giới thiệu vắn tắt: Haruna là người trẻ hơn thực ra thì già hơn tuổi rất nhiều, nhà giàu, tiêu tiền như nước *true story* nhưng rất chiều chuộng Kanako. Đưa Kanako đi biển chơi, đưa đi lễ hội, đưa về ra mắt gia đình, qua bên gia đình nhà Kanako blah..blah.. *như Hana yori dango ấy*

  [​IMG]

  Vì hai đứa lúc nào cũng thân tuyệt đối nên chuyện bọn nó làm gì cũng có nhau gần như là chuyện nghiễm nhiên :buabikinido: Mà vì hai đứa còn trẻ nên không có được những moment máu lửa đâu :buabikinido::buabikinido:*chỉ dư lày thôi*

  [​IMG]

  Màn giới thiệu tới đây là hết :run: Xin lỗi gần đây assmin Tun đang thích NMB48 *rất nhiều*
   
  The Stella, Kyaru, milk99 and 5 others like this.
 2. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Quên bồi thêm lời nhận xét của Milky về Kanakichi: "Chị nghĩ em là người làm việc chịu khó nhất NMB48. Những điều em nghĩ là chuyện bình thường là những thứ người khác phải cố gắng rất nhiều. Chị vẫn thường quan sát em. Các fan nghĩ Oshi của họ là người tỏa sáng nhất trên sân khấu, nhưng chị nghĩ em mới là người tỏa sáng nhất" :buacovu::buacovu:
   
 3. Larushi

  Larushi Member

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Sẵn tiện nói hội " 3 chị em ngốc ngếch " thì mình kiếm đc mấy tấm ảnh này :v

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Mon Mon, The Stella and The Tun like this.
 4. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Gọi là 3 chị em nhà ngốc nhưng mà, vào hồi lớp 6, Kanako đã cho thấy sự quyết tâm sẽ làm được tất cả của mình. :gau: Đó là hồi ẻm học lớp 6, bố mẹ hứa nếu em đứng đầu lớp, bố mẹ em sẽ mua cho em nó di động :but: Và thế là em nó đã cố gắng hết sức và em nó đã đứng đầu lớp và được dùng di động thời ấy như ai :buadanhdan::buadanhdan:

  Càng nghĩ càng thấy đứa trẻ này dễ thương quá đỗi :gau::gau: <= Em nó cũng thích Panda lắm =))) *biểu tượng của em nó là Panda đấy*
   
 5. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!  Xem cái video fanmade này về bộ 3 Baka mà cười ngoác miệng :but::but::but:
   
  The Stella likes this.
 6. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Hẳn là qua hẳn 1 tuần rồi mà không ai nhảy vào pr cho mem nào khác *chẹp miệng* Thôi thì viết thêm bài này mà chưa có ai tham gia thì mai mình lại tự thẩm thêm em nữa vậy :buabra:

  Câu chuyện về 2 đứa trẻ

  [​IMG]

  Tình hình là vẽ ra bảng phân bố những thứ các em coi là quan trọng trong cuộc đời thì phần to nhất Haruna đã viết tên Kanako đấy :tungtangdoi:

  Bựa cái là sau thì Miru thấy mình không được kể tên cùng nên đã bật khóc :choang: Làm các thành viên xung quanh tá hỏa và Kanako buộc phải bảo ý là cái Haruna ghi không phải chỉ mình Kanako đâu mà là cả 3 chị em nhà ngốc mãi mà không dỗ được em nó ngừng khóc :xadan::xadan:
   
  Catherian and Jinvi.Tr like this.
 7. taecyeon

  taecyeon New Member

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  [​IMG]Cặp này giống wmatsui nha:buamomong:. ta sẽ bắt đầu tìm hiểu. :covu2:

  p/s: chương trình nào zậy?
   
 8. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  cái này là trong chương trình 24h Riichan :buabra:
   
 9. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  Đại khái là không ai viết thì assmin lại đành viết tiếp vậy :fa:


  Đợt trước là Tun đã giới thiệu mem của NMB thì giờ mình giới thiệu mem của AKB. Người mình muốn giới thiệu tuần này là Kitazawa Saki (北澤早紀) của Team 4 =v=v

  [​IMG]

  Lý do sao lại giới thiệu Sakki mà không phải những mem thích hơn vì cảm thấy tính em nó lành quá, cứ gái tính lành lành như vậy cũng khó mà lên được. Đại khái là muốn viết bài để giới thiệu mấy mem tuyến dưới khó nổi.
  Lúc đầu thì để ý đến Sakki vì có cảm giác gương mặt rất quen, giống với một ai đó đã biết mà không thể nhớ ra được là ai, đến giờ vẫn ko nhớ nổi :rage:

  [​IMG]

  Dù sao gương mặt Saki dù không quá xinh nhưng cũng thuộc dạng dễ thương, người nhỏ nhắn *Trước kia là mem lùn nhất 4, cỡ chân chỉ có 21.5 (gần đây có Sato Kiara cỡ chân nhỏ hơn, chỉ có 21), khi biểu diễn phải đi đến 3-4 đôi tất mới vừa giày. Đã thế lại còn hay bị lôi ra làm ví dụ so sánh với Mogei tay chân to thấy bà cố nội nên bị các thành viên khác trêu là như bố con với Mogei =v=v*


  Mặt dễ thương nhưng phải cái cằm hơi bị dài *quay mặt* thường bị các mem khác trêu là nên gia nhập hội AGO48 của Sayanee và Fuuko :buahi: Có một chuyện vui vui là như thế này, hồi diễn Tokyo Dome, gia đình của Sakki đã đến xem con biểu diễn, nhưng the bố không hiểu thế nào lại nhìn nhầm Okada Nana thành Sakki nên khi thấy Nana ngã, đã về hỏi Sakki là con bị ngã à *Dự là the bố nhìn nhầm do cằm, Okada Nana cũng ứng viên hội cằm nhọn bỏ xừ :buamocmui:*

  [​IMG]


  Tính cách trong sáng hay còn gọi là ngơ tự nhiên *Gia đình em nó thuộc loại gia giáo, đợt đi chụp hình cho Shounen jump phải xin mãi thì nhà mới cho tham dự, tiện nói thêm thì ở nhà chỉ được phép xem kênh NHK, tuyệt đối bị cấm xem các chương trình giải trí :buahere:*. Đến chọn đồ đi diễn cũng phải nhờ chị chọn giúp. Được các mem yêu quý và quấy rối *đứa hay giở trò nhất là Mogei, nhưng gần đây đỡ hơn rồi ; v ;**quay mặt* Gần đây lên stage có nói là bị Mogei nói mấy lời hentai thì sẽ thẳng thắn phản ứng, còn nếu là Moe thì không sao hết :xadan:

  Sở trường có thể ngủ mọi nơi mọi chỗ, cũng thuộc dạng mù Kanji :buakhoc: Sakki dù có mẹ là giáo viên dạy ngôn ngữ, hồi 1 tuổi theo gia đình sang Anh, từ đầu tiên nói được cũng là tiếng Anh, sống ở đó 5 năm thì về nước *tiện nói thêm là Sakki là bạn tiểu học của Kato Rena*, nhưng giờ thì tuyệt nhiên không nói được tiếng Anh nữa, chỉ còn lại chút khả năng nghe :buabra: Ngược lại thì The chị gái học tiếng Anh đứng số 1 lớp :dunno:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Có thói quen khá dễ thương là để bánh quy ở cái hộp nhỏ bên cạnh giường, sáng sáng dậy là có thể ngồi nhấm nháp ; v ; Thích động vật nhỏ đến nỗi hay nghĩ mình có thể nói chuyện được với chúng :buahere: Và nghe đâu vẫn còn tắm với bố :buahere:

  [​IMG]
  Chụp hình tự sướng cực kém, t rất buồn khi thấy e trên stage dễ thương thế mà chụp hình up G+ thì :buakhoc: Nghe nói hồi đầu còn không biết bấm nút chụp hình là như thế nào :!!!:

  [​IMG]

  Theo học múa bale cổ điển được 8 năm nên học vũ đạo rất nhanh, nhưng học nhanh là 1 chuyện, nhớ được hay không lại là chuyện khác nhé *ngơ mà* :buabra: Từng tham gia vào đội hợp xướng nên khi hát có thói quen ngân giọng. Sakki cũng là một trong số những mem hát tốt trong T4, nhưng thường bị cho vào những unit dễ thương nên là không khoe ra được giọng :rage: Có thể gọi là giọng ca ẩn của T4 đấy :fa:

  Tiện nói thêm, người viết đã đổ Sakki vì giọng khi hát Innocence ; v ;
  BTW, từng bị Umechan tố là ban ngày thùy mị nữ tính thế, nhưng đêm đến lại tăng động bất thường *trường hợp này có vẻ giống Ikuchan bên nhà 46* :hutthuoc:

  Và cuối cùng là Sakki cùng với thiên thần Saho đã lập ra đội Nororinzu *Cặp đôi chậm chạp*, có thể gọi đây là đội gái tính cao ngất của T4 :xadan:

  [​IMG]
   
  myheartcansing and milk99 like this.
 10. anhnull

  anhnull Wiki authors WIKI AUTHOR SUBBER

   RE: Thảo luận Hãy giới thiệu cho tôi một Oshimen (Mỗi tuần 1 nhân vật)!

  ĐẠi khái là định viết về một mem AKB nhưng ngâm giấm lâu quá nên assmin viết rồi :cuoinguong::cuoinguong:


  Vậy thứ 5 tuần sau tung hàng mem SKE vậy :buamomong::buamomong::buamomong:
   
  The Cháu likes this.

Share This Page