Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  Rảnh nợ quá đi mở cái topic này đàm đạo đỡ buồn, đầu tiên phải nói là, nếu như mấy từ như Gei hay Gay mà vô tình được dùng để gọi idol mà bạn thích và bạn không vui cũng như khó chịu với điều đó thì xin mời bạn click để quay lại. Vì topic này được lập ra để chém gió vui tính là chính chứ không có ý thức nghiêm túc :buasieunhan:


  Còn mục tiêu mở topic thì để mọi người giới thiệu những thành viên của từng nhà 48 hoặc 46 mà bạn thấy "tên đó cứ gei gei thế ếu nào ý", hoặc hoa mỹ hơn thì là giới thiệu các thành phần Gei tiêu biểu của một hội và tình hình mối quan hệ (Gái gú) với các thành viên khác :but::but:

  Vậy nên xin mời chém thoải mái đi :buatungtang::buatungtang:

  Mở đầu mình xin phép giới thiệu những Gei lọ tiêu biểu của team N bên nhà bưởi :but:

  1. Yamamoto Sayaka: (Chuẩn men mà đời hơi đen)

  [​IMG]
  Nhắc tới cái sự men của các thành viên nhà 48 nói chung và NMB nói riêng, nhất định không thể bỏ qua anh Sếp. Lột xác 180 độ sau khi cắt tóc, nhưng về cơ bản thì bản chất không đổi.
  Quote lại lời nhận xét của một "chuyên gia" hão "Mẫu đàn ông lý tưởng, biết đánh ghita, hiền lành, tốt tính, có tài lãnh đạo,... nhưng phải cái chỉ thích gei" . Nhân đây xin nói luôn, Sayanee rất là thích Maachun - Nhân vật này sẽ nhắc tới sau =v=v - Nhưng tạm thời có thể chống chế rằng, dù có xu hướng gần gũi cái Gei khác trong nhóm, lý do thực sự bởi vì "như bao chàng trai tốt khác, anh vẫn còn rất nhát gái (thách dám nhìn thẳng vào mắt Milky :buanong:) vậy nên luôn cần các chiến hữu ở bên cạnh để học hỏi kinh nghiệm :hutthuoc:"

  Tuy nhiên tình hình cưa gái của Sayanee công nhận là không có được khá khẩm mấy,

  [​IMG] *anh gei và anh không sợ gái*
  Dự là do cái sự bỉ bỉ ra mặt của anh + sự thật đáng buồn là good guys alway finish last :dunno: mà đến giờ chưa có thấy thành viên nào thể hiện sự muốn nâng khăn sửa túi cho Sếp một cách nhiệt tình :kinhram: (Trừ em Fujita Nana bên AKB mà thôi em này có tí ... éo tính :luffy:). Vòng kết nối tạm thời của Sayanee chỉ là Milky (vì rảnh rỗi k có việc gì làm Milky lại tán Sayanee thử đỡ buồn nên là cứ tính thế đi ...)


  2. Ogasawara Mayu (Đập trai không bằng chai mặt theo gái)


  [​IMG]
  Đây chắc hẳn là nhân vật tiêu biểu nhất cho tình trạng, đẹp trai không bằng chai mặt :xautrai:
  Nhận xét của "Chuyên gia" về nhân vật này: "hài hước, tốt tính, lùn, phải cái đã tìm đc bến đỗ, cuồng Riichan trầm trọng", "mặt theo kiểu t cần người chăm sóc, đc cái biết chủ động tia gái và tấn công" "là đồng chí của mọi thể loại Gei trong nhóm" :xautrai:


  Về tình hình gái gú, ai biết NMB chắc cũng biết Maachun thích Riichan đến độ cuồng,... (Thậm chí cái stage mới "koko ni natte tenshi wa iru" của team N - tạm dịch "Thiên thần vẫn có ở đây" đã được Maachun gọi tắt là Stage "Riichan" :buadanhdan:) Có thể nói đây là thành phần vì gái mà cắt đứt dây thần kinh xấu hổ, luôn trong tình trạng "bấn gái quên thân". Tuy nhiên cũng nhờ sự lăn xả mọi lúc mọi nơi này mà có khả năng Maachun sẽ có lúc tán đổ được gái - thỉnh thoảng Riichan cũng đã biết ghen khi Maachun đi nói với các thành viên khác là họ dễ thương.:thoisao: (Tuy nhiên Riichan vẫn tsun vkđ nên còn chờ dài nhé :xadan:)

  3. Kishino Rika (Anh rất tốt mà các gái rất tiếc)

  Xét về khiếu hài hước thì nhất Maachun nhì Rika là câu tương truyền trong các thành viên Team N nhà NMB. Bất chấp gương mặt nữ tính phải cái sắc hơn người, anh có thể được coi là thanh niên lưng dài vai rộng nhất nhà 48 nói chung và NMB nói riêng, với gương mặt lạnh lùng (vì sắc):fyeah: khả năng thể thao siêu việt (thuộc hàng nhất NMB, và đang có chiều hướng ngày càng tăng tiến hoàn thiện), khiếu hài hước không phải bàn, đáng ra anh đã có thể là 1 chuẩn men hạnh phúc nếu như vợ anh Ainyan không "người đi 1 nửa hồn tôi mất, 1 nửa hồn kia vấn kiếm người *mới*". Kể từ đó anh như kẻ không nhà mà còn mắc thêm bệnh nhát gái, và có xu hướng như Sayanee tìm kiếm sự cảm thông và học hỏi từ các chiến hữu gei
  [​IMG]
  *Vì sao gei cứ thích đến với nhau*:buahoi:

  Mối quan hệ với gái thân thiết gần đây nhất của anh theo người viết được biết là với em gái a.k.a đối tượng của 1 chiến hữu gei khác (Maachun) là thiên thần của NMB Riichan, a thường xuyên quay cờ líp, ả ọt với em gái vô cùng tình tứ và thân mật. :buamomong:Người thứ 2 là người mà anh đã thú nhận trong sinh nhật cô, "Nếu anh là nam anh sẽ chọn em làm bạn gái" a.k.a người đẹp Akari của NMB, cũng trong stage này anh còn bày tỏ quan ngại sâu sắc vì tình trạng tsun bất tử của cô với anh đang ngày 1 nặng hơn dạo gần đây :fa: ảnh ọt chụp với cô nhiều nhất trong số ảnh a chụp với gái (Nhưng ảnh của Akari post nhiều nhất lên thì là ảnh Akari chụp với Keicchi :buadeptrai: - A rất tốt mà Akari rất tiếc)

  Bonus thêm thông tin: Từng có vòng tay đôi với Keicchi nhưng từ khi có gái *Akari* là bạn bè đổ đốn anh e chia tay :FA:

  [​IMG]


  4. Jonishi Kei (Lông bông công tử)
  Đại khái là nếu ai băn khoăn tại sao mình lại cho đứa nhìn có vẻ nữ tính sexy như Kei vào hội Gei này thì... mình chỉ có thể nói là Kei gei vãi hà... bảo đảm trong cả loạt NMB có mình Kei là đứa bị dính tin đồn là Gei thứ thiệt (thật đấy) ... thậm chí fan còn gọi Keicchi là Les-chi :buakhoc:

  [​IMG]

  Về mối quan hệ thì, khác với các đồng đội khác, dù nhỏ người bé xíu Keicchi không có sự khó khăn gì trong việc cua gái, vươn tay quan hệ rộng ở khắp các nhóm 48 :buabikinido: thậm chí là được hơi bị nhiều gái thích là đằng khác
  [​IMG]
  - đặc biệt là hội bên team M. Những cái tên tiêu biểu ở team M như Fuu-chan, Airi, Renapyon, Natsumi ... đều có thể nói là đổ rầm rầm trước Kei, nhất là Fuuko. Trước đây, cái gì cũng có Kei là nhất mà giờ em thôi rồi..:buauong:
  Lý do: Kei nhà giàu, tâm lý, khéo miệng, chiều chuộng thành viên nên mấy em nhỏ cứ phải gọi là mê tít :buabra: Tuy nhiên mặt trái của sự thật, Keicchi rất lông bông, tính tưng tửng và là DD, *gái nào cũng thích* toàn nhận em gái thôi. (Thực ra lý do có vẻ như vì Keicchi có xu hướng thích người lớn tuổi hơn mình) :buabye: Vậy nên chốt thì vẫn luôn là kẻ FA lông bông suốt ngày đi chơi bất kể đêm hay ngày :buagomo:.


  CHỐT.
  Sau khi nhìn lại dàn Gei team N thì mình nhận ra có vẻ như những đứa dù chuẩn với tốt thế nào đi chăng nữa thì vẫn lẻ loi vắng bóng :codon:... tuy nhiên mấy đứa có vẻ chơi chơi player thì hẳn là luôn có cơ hội thoát FA nhiều nhất :covu2: Đúng là đời :nhatban:
   
  Last edited by a moderator: Nov 25, 2013
 2. doraemun

  doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  Phải chăng nên post bài về tên giai khọt khẹt vào đây :fa:
   
  shimnana likes this.
 3. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  Chính xác :buadeptrai:
   
 4. The Đá

  The Đá LÍnh thủy đánh bộ HAN48's corner

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  phải chăng nên post bài về các the vào đây =))
   
  Catherian likes this.
 5. The Sói Mèo

  The Sói Mèo Tổng cục Hậu cần HAN48's corner

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  :buahere: "anh kia gay vãi"
   
 6. The Đá

  The Đá LÍnh thủy đánh bộ HAN48's corner

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  The Mèo không đăng mấy câu cho anh tổng à =))
   
 7. doraemun

  doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  Viết thôi :buaanhhung:

  Xin giới thiệu

  Người đàn ông của Nogizaka46 - aka Nogizaka47 - Takayama Kazumi hay còn được gọi là Kazumi. Tục danh mà mình vẫn gọi anh là giai khọt khẹt hay công tử trá hình.

  Đầu tiên nếu ai định bảo là anh nhà nữ tính rồi là ảnh blog xinh gái rồi váy này nọ thì quên đi, đấy chỉ là cái vỏ thôi.
  Bản thân anh vốn là người có khí chất Nam nhi ngời ngời, từ dáng ngồi:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cho đến dáng ngủ, thậm chí bộ mặt khi ngủ của anh còn chuẩn ông già :buahoa:
  [​IMG]

  Chưa kể là một người đạt đến Nhị đẳng Kendo, chúng ta không thể quên được hình ảnh của anh khi mặc giáp, mặc Hakama vào :buabikiniden:

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những biểu hiện đầy tính hào hiệp của anh trên show lại vô cùng rõ ràng:
  Trong Bananaman's Blog Deka, ep Nogi tham gia, anh đã sẵn sàng chịu bị cá điện giật thay cho Maiyan dù lúc trước vừa bị giật đau điếng.
  Trong Nogidoko ep 20, khi nhóm của anh đi PR phát khăn giấy, Nanase đã khóc, không phát được thì anh đã nói: để chút nữa tớ phát xong phần của mình tớ sẽ phát cả cho cậu nữa.
  Mỗi lần đi nhà ma, đồng đội luôn có thể dựa vào anh: như trong Nogidoko ep 44, 96.
  Ngay cả ảnh hốt của anh cũng rất Nam tính :fa:
  [​IMG]
  Người đàn ông của tôi :fa:
  Trong Nogidoko ep 82, anh bị đồng đội liệt kê nhiệt tình những điểm đàn ông như có yết hầu (ko có, cơ mà dân tình nghi thế :xadan:), tay to, vai vuông, hắt hơi như ông già, cười khọt khẹt.


  Thêm vào đó khi đóng nhạc kịch lần 2 của Nogizaka, theo tổng kết của fan anh cũng là người đóng một trong ba vai nam nhiều nhất :xautrai:
  Bên dưới là ảnh của vai diễn của anh :venh: ngoài ra hầu hết các vai anh được diễn là vai nam :xautrai:
  [​IMG]
  Ảnh chụp ở sảnh của anh khi anh vào một vai nam khác, hẳn là đẹp giai lai láng
  [​IMG]
  Hẳn là sau những sự kiện trên, anh đã bị tước quyền diễn vai Nam trong PV hài của năm của Nogi :fa:
  Nhưng dù bị bắt diễn vai thôn nữ, anh vẫn không che giấu được bản chất công tử khọt khẹt của mình :tamquoc:
  [​IMG]
  Kimono của anh nổi nhất phố, anh to cao nhất.
  [​IMG]
  Ngay cả khi đứng cạnh Maiyan, người được đóng vai nam, anh vẫn rất nổi bật
  [​IMG]
  Thực ra về bộ Kimono của anh thì mình có một vài thứ huyễn hơi quá đà để thể hiện sự hint về việc anh chỉ là công tử trá hình thôn nữ nhưng thôi, dừng ở đây :buahoa:

  Giờ vẫn nuôi hi vọng 1 ngày được nhìn anh mặc Hakama tay cầm Katana:covu:
  Hiện nghi ngờ anh vào Nogi với mục tiêu tìm vợ, người mà trước kia The Cháu nhầm tưởng là bạn gái thực chất chỉ là chiến hữu của anh, mình từng nghĩ phải chăng anh nên mở lòng với thợ câu, dù thợ câu hơi *beep*:fa:
   
  Last edited: Nov 26, 2013
  shimnana likes this.
 8. The Sói Mèo

  The Sói Mèo Tổng cục Hậu cần HAN48's corner

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  lười bỏ mợ, :buamocmui: căn bản anh cũng k dám đi coi hình để lấy cảm hứng viết nữa :buamocmui:
   
 9. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  *gặm bánh mỳ* hẳn là hôm công bố giàn Sen single 7th, a vỗ tay ko phải vì bạn gái a vào Sen mà vì "A! Đồng chí đã vào! Dắt tay nhau đi tia gái thôi~" :fa:Thật đau lòng là t đã bị lừa :fa:

  Hẳn Hạ e cần 1 thanh niên lưng dài vai rộng để nương tựa :xadan:
   
 10. doraemun

  doraemun Lính nhảy dù ADMIN WIKI AUTHOR

   RE: PJ48 Hội liên hiệp Gei nhà 48 và 46

  Cháu thấy chưa :xadan: Hạ người như bún, gió thổi là bay, có thanh niên lưng dài vai rộng để tựa coi như nhẹ nhõm còn gì :xadan:
   

Share This Page