Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Thì như cái tên Topic thôi =v=v Đại khái là thỉnh thoảng xem stage có gì thi thú của các nhà thì post vào đây :buadeptrai: Dự là cũng chẳng có nhiều người xem stage nên lập ra một cái chung cho tiện :buabra:
   
  Mì Mốc likes this.
 2. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Xem stage debut Gen15 (9/6/2013) , cái sự chọn senpai ngưỡng mộ của đám Gen 15 =))))))))) hẳn luôn có lũ bạn khốn nạn phá game LOLLLLLL

  Em Tsuchiyasu Mizuki Gen 15 vừa "Tiền bối tôi ngưỡng mộ là Mogi-san...", Miki "Thế quái nào! Thần tượng Mogei sẽ trở thành biến thái đấy, đừng biến thái Mizuki!", Takashima Yurina "Không cần trong KKS đâu chị ạ" và thế là "Thế thì là Takamina-san", Mogei ôm mặt "Ớ ớ chị ơi!" :fa:

  Sang đến Fukuoka Seina "Em chọn Takashima" Takashima sung sướng chưa được bao lâu thì "Thần tượng Takashima sẽ bị lây fail đấy" =)))

  Komiyama Haruka "Em chọn Maeda Mitsuki" Lại lần nữa bị cả hội "Bé đó hay monomane cua lắm, đừng dây lây đấy" =))

  Takashima Yurina vừa biết Mion cùng tuổi thì lấn lấn lại gần "Chúng tôi cùng tuổi đấy!" và bị Yuiri "Takashima nhìn già chát", Mogei thì đồng cảm vỗ vai "Don't mind"

  Lũ Team 4 đúng hội dìm hàng đồng chí :xautrai:


  Đến Owada Nana thì Yuiri chơi trò khốn khốn =)))))))) E nó vừa kịp mở miệng chưa kịp nói, quay qua đã thấy Yuiri đang chỉ chỉ tay, miệng mấp máy "Đây! Đây! Em ơi~" =)))))) Hẳn là nơi bắt tình yêu đầu =)))))) Cuối cùng Nana chọn Yuiri thật :ngau:

  Kể ra Saito Kiara cũng dễ thương, ngữ điệu khi nói nghe trẻ con, yêu chết được ; v ;  BTW, fan giờ manh động phết, đoạn giới thiệu bản thân

  Komiyama Haruka vừa nói "Tôi nghĩ các tiền bối thật tuyệt khi không cười vẫn có thể thể hiện tâm trạng trong ca từ bài hát, tôi muốn học tập các tiền bối."

  Khán giả bên dưới hét rõ to "Nhưng mà đừng có học theo Sashihara đấy!"
   
  milk99 likes this.
 3. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Những thành viên sẽ tham gia vào Shonichi của shin Team 4

  24/4/2014 (Thứ 5) 18:30 「Idol no Yoake」
  Shonichi

  【Thành viên tham gia】
  Iwatate Saho・ Okada Nana・Kato Rena・Kizaki Yuria・Kotani Riho・Kobayashi Marina・Kochiyama Haruka・Sasaki Yukari・Shinozaki Ayana・Shibuya Nagisa・Takashima Yurina・Nishino Miki・Minegishi Minami・Mukaichi Mion・Muriyama Yuiri・Mogi Shinobu

  Vắng: Tsuchiyasu Mizuki, Oomori Miyu, Kitazawa Saki, Okada Ayaka, Maeda Mitsuki, Okawa Rio, Sato Kiara
   
 4. The Tun

  The Tun The Đại Nhợn Staff Member HAN48's corner ADMIN

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Tôi đã có tí buồn buồn khi nhìn thấy 3 cái tên này :fa:
   
 5. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Có tí xoắn khi tun lại biết Okada Ayaka :buahere:
   
  Last edited by a moderator: Apr 19, 2014
 6. Ligerzero

  Ligerzero Wiki authors WIKI AUTHOR

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Có tí vui khi có người buồn vì sự vắng mặt của Ayaka:fa:
   
 7. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Stage 12/04/14 buổi 14:00

  Phần MC cuối (Naachan, Mitsuki, Moe, Makiho, Mizuki, Takashima, Yuiri và Saho) là về cảm giác định mệnh

  Moe kể là khi ngồi tàu lên Kokuritsu diễn concert AKB đã ngồi cạnh 1 fan của AKB nhưng người này đã ko nhận ra Moe vì có vẻ là fan của thành viên tuyến trên, anh ta là fan của Team K và B vì trong túi có lightstick xanh cây và nước biển.

  Mizuki thì nói về sự giống nhau giữa Mizuki và Maeda Mitsuki, cả 2 tên đọc na ná nhau, cùng nhóm máu O, sợ người lạ, thích màu hường phấn, bà của cả 2 đều tên Michiyo, nickname của 2 bà cũng đều là Micchan, thậm chí 2 đứa có cùng ngày sinh luôn =))) BTW, Mizuki sinh lúc 6h sáng còn Mitsuki sinh lúc 2h đêm.

  Naachan nói về Takashima, bảo dạo gần đây 2 đứa khi nói chuyện cũng như biểu diễn tâm ý tương thông đến khó tin. Hẳn cả 2 đều là những người quan trọng hóa vấn đề.

  Makiho lại lần nữa bị tố đi thả cá với nhiều người =)))) Khi được hỏi là thích ai nhất trong số cá, em nó đã liệt kê 1 loạt cái tên "Mogei, Moe, YuAmi, Mitsuki, Naachan,..." còn định kể tiếp nhưng bị đám xung quanh chặn họng "Thôi đủ rồi em ây" =))))))

  Lúc giao ca, YuAmi xuất hiện và thế là 2 cháu Makiho với Ami diễn màn Lan Điệp gọi nhau ý ới =))))))

  Sang đến phần MC của nhóm 2 (Mogei, Kiichan, Ayanan, Mion, Sakki, YuAmi, Ayaka, Komiharu)

  Ayanan nói là dạo gần đây đã trở thành bạn tinh thần với Mogei vì dạo gần đây lên đại học vẫn chưa kết bạn được, toàn phải ngồi ăn một mình lúc nghỉ trưa ; _ ; *như c Mogei hồi năm nhất cấp 3*

  Chủ đề lần này là về thứ bản thân muốn có

  Yuami nói về c Makiho, điều c nó khẳng định đầu tiên là đây là tình yêu 2 chiều, mỗi ngày 2 đứa về nhắn tin cho nhau, cuối mỗi tin nhắn c Makiho đều viết "Thích YuAmi nhất, muốn gặp chị" làm c nó xoắn tim. Nhưng Makiho mới học lớp 6, còn nhỏ hơn cả Kiichan nên cứ có việc gì là lại dỗi, siêu đáng yêu.

  Thế nên Makiho là thứ bản thân muốn có nhất. BTW, thím Mogeicon nên dừng ngay trò nghe thấy tên Makiho là tự động khen đáng yêu đi =v=

  Ayaka nói là thứ muốn có là bánh tự tay Sakki làm. Muốn ăn nó mỗi ngày.

  Kiichan muốn chiều cao. Vì cao có 147 cm mà cả năm mới tăng lên được có 0.5 cm =)))

  Mion muốn có khả năng MC. BTW, Mogei muốn có khả năng MC của Yurin fail lòi =))))

  Komiharu thì nói là muốn có gương mặt của Mogei vì trông nó đáng yêu. Mogei "Không phải thế nhé, rõ ràng mặt Komichan đáng yêu hơn, lên chương trình nhiều hơn tôi" và khi Mogei được hỏi muốn có gì, gei đã trả lời "Muốn trở nên nổi tiếng và còn muốn được lên chương trình thường kỳ nữa" =v=
   
 8. Greenkite

  Greenkite Member

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Có link stage này không cho mình xin với.
   
 9. The Cháu

  The Cháu The Thần Tiêu Staff Member HAN48's corner ADMIN MOD WIKI AUTHOR REPORTER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Greenkite likes this.
 10. MeoMoon

  MeoMoon Active Member SUBBER

   RE: PJ48 Thảo luận chung về Stage nhà 48

  Biết tới AKB được 4 năm rồi mà mấy tháng nay mới nổi hứng down stage về xem. Lúc đầu mình không thích vì cái sân khấu nhìn có vẻ đơn giản mà lại tối nữa, nói chung là không bắt mắt như perf chiếu trên tv, nhưng coi xong thì như bị ghiền luôn:buacovu::buacovu:
  Thường thì mình chỉ coi phần biểu diễn thôi chứ phần MC thì vẫn chưa đủ trình nghe+hiểu được bao nhiêu:buauong:
  Coi Stage mới nhất của team 4 thì mình thấy đội hình này phải gọi là chuẩn nhất rồi :buabikinido:

  Team 4 thì mình thích nhất vẫn là Naachan, phải nói là em nó diễn rất đỉnh (không nói quá đâu). Coi ẻm perf bài dreaming girls tự nhiên lại liên tưởng tới Takamina hồi trước; bài te wo tsunaginagara thì ẻm có vẻ dt kiểu quậy quậy; Daisuki thì kiểu nhẹ nhàng tình cảm; temodemo no namida thì mặt tâm trạng; còn bài Itoshiki Natasha thì nhìn ẻm lại rất dễ sợ. Nói chung là Naachan biểu diễn rất sinh động, đa dạng mà lúc nào cũng rất sung nữa. Trong mấy stage sn thì mình chỉ thích mỗi stage của Naachan thôi :run:
  Miki thì khỏi bàn rồi, lúc nào cũng cười toe toét, nhìn thôi mà thấy vui lây rồi. :domat: lâu lâu mà bắt gặp bộ mặt kiểu tưng tửng của ẻm là lại thấy buồn cười :buabra:
  Stage này hình như là Renacchi đứng cen :buabikiniden: Ẻm mà làm cen luôm thì mình ủng hộ 2 tay, dạo này cũng cố gắng nhiều, biểu diễn cũng tốt nữa. Tất nhiên là không quá nổi bật bằng Naachan nhưng đủ để đứng giữa là được rồi. Nói chứ Naachan mà làm cen chắc cái sự tỏa sáng của ẻm sẽ đè bẹp hết mọi thành viên luôn quá :xadan:

  Ngoài ra sau khi xem xong còn thích cả Shibuya, Komiyama với Takashima nữa. Nói về Shibuya thì trong cái perf kataomoi no taikakusen, ông quay phim quay như kiểu ẻm mới là center là có lí do hết. Phải nói là Shibuya cực hợp với bài đó, biểu cảm sắc như dao luôn, xem mà mê :domat::domat::domat:


  Còn định lảm nhảm về shonichi của Team A nữa nhưng mà lười quá! Nói về Paruru với Team A chắc nói cả cây số chưa hết! Thôi để lần sau vậy! :choluom:
   

Share This Page