Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. kismet2304

  kismet2304 Cung Trạch Tá Giang

   Interview Watanabe Mayu x Matsui Rena @ Nikkei Entertainment! 08/15

  Dù: Niềm hạnh phúc mà tôi có được là khi nhớ về năm 2009, Shonichi nhận được hạng nhất trong Request Hour. Đó là khoảng thời gian khi mà team B mà chủ yếu là gen 3 Yukirin và tôi đã tìm đến gen 1 và gen 2 hơn nữa là tôi muốn được gần gũi với họ hơn. Lần đầu tiên chúng tôi hát Shonichi cùng nhau trên stage, Pajama Drive, mà lời bài hát là về chúng tôi, Tôi nhớ rằng bài hát như là những bằng chứng để tôi cảm thấy team B được công nhận bởi người hâm mộ.

  Diệu Na: Vào tháng 3, cho bài hát 10nen Sakura, đó là lần đầu tiên tôi được chọn là 1 trong 16 thành viên senbatsu. Nó cũng là 1 niềm vui lớn đối với tôi và cũng là 1 cơ hội lớn trước khi debut CD SKE48. Không có gương cho những bài học vũ đạo, nhưng tôi biết rằng tôi phải học nó, vì vậy tôi đã chăm chú nhìn theo sensei từ phía sau và cố gắng hết sức để học theo.

  Dù: Và sau đó, tại concert vào tháng 4, SSK đầu tiên được công bố.

  Diệu Na: Khi tôi nghe họ công bố các thứ hạng ở đó, phần lớn thời gian là tôi đã sợ hãi.

  Dù: Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó chỉ là 1 kiểu bình chọn công khai, Tuy nhiên, khi họ mở phong bì vào ngày hôm đó, họ thông báo số phiếu bầu và thứ hạng mà mỗi thành viên nhận được một cách rất rõ ràng và tôi bắt đầu nhận ra tính chất nghiêm trọng của SSK. Tôi đã được chọn vào vị trí thứ 4, sau Maeda-san, Yuko-san và Shinoda-san. Tôi đã bị sốc vì thứ hạng cao hơn cả sự mong đợi của tôi trước đó. Tôi nghĩ là tôi ổn nếu nó cao hơn cả Takamina-san và các senpai khác. Tôi đã bị cuốn vào một mớ cảm xúc, Rena-san cũng đã có hạng, phải không?

  Diệu Na: Đúng vây. Tuy nhiên, tôi đã thật sự thất vọng khi hạng của mình là 29 trong khi trước đó tôi là một trong những thành viên senbatsu của single 10nen Sakura. Kể từ đó về sau và lần SSK tiếp theo tôi đã được hạng 11, tôi đã không trở lại senbatsu. Tôi cùng với Sashi là thành viên Undergirls. Ngay cả bây giờ cô ấy vẫn còn nói năm 2009 là Undergirls vàng.

  Dù: SSK đầu tiên được tổ chức ở Akasaka BLITZ(với sức chứa 1300 người). Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ quy mô như thế này. Khi họ thông báo rằng nó sẽ được tổ chức tại sân vận động mái vòm, tôi đã rất sốc.

  Dù: Nằm 2009 là 1 bước ngoặc khi AKB48 phát triển thành một nhóm nhạc thần tượng cấp quốc gia. Single 14th, River, được công bố vào ngày 21/10, lần đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Oricon. Chúng tôi đã đến trước Akimoto-sensei để nhận giải thưởng, và cũng đã biểu diễn tại Kouhaku vào ngày 31/12 sau 2 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi biểu diễn. Năm 2007, chúng tôi đã được biết đến như là Akiba Waku, là 3 nhóm kết hợp với nhau và lần đầu tiên cùng biểu diễn.

  Dù: 10 nen sakura (phát hành vào tháng 3) là hạng 3, Namida Surprise (phát hành vào tháng 6) là hạng 2. Cám giác như AKB48 đang tiến về phía với 1 tốc độ cực nhanh. Sau đó khi nghe River được vị trí thứ 1, tôi đã rất hạnh phúc. Sự kiện bóp tay từ các cửa hàng bách hóa và khu vực đỗ xe đến những nơi lớn hơn nữa. Bây giờ khi tôi nghĩ về nó thì đó là 1 sự thay đổi nhanh chóng. Nhưng khi tôi 15 tuổi, tôi không biết sợ gì cả và đã sống hằng ngày trong sự phấn khích. Tôi đã biết chẳng lo lắng là gì. Khi chúng tôi được quyết định biễu diễn ở Kouhaku lần nữa, tôi cảm thấy rằng AKB48 đã được thế giới công nhận.

  Diệu Na: Tôi cũng đã biểu diễn ở Kouhaku như là 1 thành viên AKB48, khi họ thông báo chúng tôi sẽ được biểu diễn, tôi chỉ có thể vui mừng vào lúc đó trước khi họ nói chúng tôi sẽ phải có 1 bước đệm khác từ khi chúng tôi ở trên stage và đã dạy hôm trước. Tôi đã khóc và nói "Tôi không thể làm được" trong lúc diễn tập.

  Dù: Chúng tôi phải thay đồ cực nhanh ở Kouhaku, tôi phải luyện tập và cứ tập đi tập lại.

  Diệu Na: Khi chúng tôi kết thúc biểu diễn, chúng tôi trở về phòng thay đồ và đếm ngược cho năm mới và xem Countdown TV ở đó.

  Dù: Thật thú vị. Rena-san trông rất bình tĩnh, và cả 2 chúng tôi là kiểu người nhút nhát vì vậy ngay cả khi chúng tôi gặp nhau ở buổi biểu diễn, chúng tôi cũng không nói chuyện nhiều nữa.

  Diệu Na: Tôi vốn là fans của AKB48, tất cả mọi người ở phòng thay đồ đều là những người mà tôi ngưỡng mộ. Tôi đã rất lo lắng khi bắt đầu 1 cuộc trò chuyện, và không biết làm thế nào để hưởng ứng cùng với họ. Thỉnh thoảng tôi đã nỗ lực để nói chuyện, nhưng họ đã thật sự ngạc nhiên và nói rằng "Ah, bạn đã nói chuyện rồi!". Khi tôi nhìn lại, tôi có thể trông giống như một người đa nghi và đáng lo ngại.

  Dù: Lol~. Em không nghĩ vậy. Cũng như em không thể bắt đầu nói chuyện với Maeda-san hay là Yuko-san nè.
  Tôi chỉ ngồi im lặng trong phòng thay đồ, SKE48 nơi là Rena-san và Jurina-san đã đến có những cô dễ thương, vi vậy tôi nghĩ chính nó đã mang lai nụ cười trên gương mặt tôi.

  Diệu Na: Cám ơn em, Mayu.
  Tôi nhớ rất rõ cảm xúc và làm thế nào để tôi di chuyển khi tôi biểu diễn ở Kouhaku như là 1 thành viên của AKB48. Tuy nhiên, cùng lúc đó, nó như thắp thêm một niềm đam mê cháy bỏng trong tôi và tôi nghĩ rằng, thời gian tới, tôi sẽ biểu diễn như là 1 phần của SKE48.

  tumblr_inline_nrizcwaMc41qdoew1_540.jpg tumblr_inline_nrizeoHkln1qdoew1_540.jpg
   
  Cloudy, Emerald and Mì Mốc like this.

Share This Page