Thông báo khẩn

Tạm thời shoutbox sẽ ko còn xuất hiện ở home page nữa.
Mọi người sử dung shoutbox bằng link bên dưới.
Go to shoutbox
 1. Mon Mon

  Mon Mon (≧ω≦) SUBBER

   Interview Yokoyama Yui x Shimazaki Haruka x Mukaichi Mion’s Interview from Nikkei Entertainment 2016.06

  ( Chả rõ ai làm cái này chưa :facepalm: thôi thì hứng lên làm thôi :juhehe: )

  [​IMG][​IMG]
  Suy nghĩ của những thành viên trẻ của AKB48, những con người đang trải qua sự chuyển giao thế hệ
  Yokoyama Yui người kế nhiệm vị trí tổng quản nhà AKB48 từ Takahashi Minami, người đã tốt nghiệp. Shimazaki Haruka vừa là thành viên nổi bật vừa được biết đến như một diễn viên xuất sắc, chẳng hạn như vai diễn trong bộ phim "Gekijourei" được thể hiện năm ngoái. Mukaichi Mion người được chọn lần đầu tiên là center của single thứ 44 của AKB48 sẽ được phát hành vào ngày 01 tháng 6. Họ là ba người đang hoạt động như các thành viên nổi bật của AKB48, nhưng dường như trong họ có nhiều những cảm xúc đang bị giấu kín.

  - Bạn cảm thấy thế nào về những bước tiến của nhóm chị em 'trong cuộc tổng tuyển cử năm ngoái

  Yui: Tôi cảm thấy thất vọng khi các fan vẫn không biết tất cả các khuôn mặt và tên của thành viên trẻ trong AKB48, những người đang làm việc rất chăm chỉ. Đối với các thành viên trẻ trong nhóm chị em, có rất nhiều cơ hội để họ có thể gây sự chú ý của mình tới với các fan thông qua các tour diễn của riêng từng nhóm. Vì vậy, tôi muốn cho AKB48 có những hoạt động solo nhiều hơn. Ngay cả Paruru cũng đã đưa ra một vài ý kiến như vậy trên twitter của cô.
  Paruru: Khi tôi giới thiệu khuôn mặt và tên các thành viên trẻ, tôi đã thêm chúng với từ "AKB48Wakate" cho các hashtag. Tôi nghĩ rằng nó có thể thu hút sự chú ý của mọi người hơn.
  Mion: Khi Takamina-san và các cựu thành viên tốt nghiệp, có cảm giác AKB48 hiện đang giống như một trong những nhóm chị em hoàn toàn mới.

  Đọc tiếp tại: http://syaoranmon.blogspot.com/2016/05/trans-yokoyama-yui-x-shimazaki-haruka-x.html :ym:
  hoặc trên note ở FB của mình ( update sau :chonhay: )
   
  troivabien likes this.

Share This Page